Công ty TNHH MTV BĐS Phú Tài thông báo

CÔNG TY TNHH MTV BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ TÀI

THÔNG BÁO

 Công ty TNHH MTV Bất động sản Phú Tài kính thông báo đến Quý khách hàng:

Chung cư Phu Tai Residence hiện đang trong giai đoạn thử tải cọc để chuẩn bị triển khai thi công tường vây và cọc móng cũng như tiến hành chuẩn bị các công việc tiếp theo của dự án.

Công ty BĐS Phú Tài – Chủ đầu tư đang xây dựng chính sách, lộ trình bán hàng và xác định giá sản phẩm cho từng đợt mở bán đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật về giao dịch mua bán nhà chung cư.

Trong thời gian qua, trên thị trường BĐS xuất hiện nhiều thông tin không chính thức về dự án Phu Tai Residence làm ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng cũng như uy tín của chủ đầu tư. Công ty BĐS Phú Tài khẳng định hiện tại chúng tôi chưa nhận tiền cọc hoặc tiền giữ chỗ của khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào. Chủ đầu tư cũng chưa thực hiện ký hợp đồng hợp tác với bất kỳ sàn giao dịch BĐS nào. Chúng tôi chỉ đang trong giai đoạn trực tiếp hướng dẫn thông tin dự án; ghi nhận thông tin đặt căn hộ để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Vậy nên, Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ Chung cư Phu Tai Residence có thể đến trực tiếp tại công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp đầy đủ hơn.

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Phú Tài, số 278 Nguyễn Thị Định, phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Hoặc tham khảo thông tin tại Website: phutairesidence.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/phutairesidence19/ (Bất động sản Phú Tài – Dự án Chung cư cao cấp Phu Tai Residence)

Điện thoại: 0256.3847078; Di động: 0902 95 85 95.

Công ty BĐS Phú Tài xin trân trọng cám ơn tất cả Quý khách hàng thời gian qua đã quan tâm đến chung cư Phu Tai Residence; trực tiếp đến công ty để đặt căn hộ hoặc liên lạc với chúng tôi để nhận thông tin về dự án.

Với phương châm lấy chữ tín làm đầu và tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật về thủ tục mua bán căn hộ chung cư, chủ đầu tư sẽ cố gắng hoàn thiện và thông báo đến Quý khách hàng thông tin về giá căn hộ; lộ trình thanh toán cũng như các chính sách liên quan đến việc mua bán căn hộ trong thời gian sớm nhất.

 

Trân trọng!