Khởi công xây dựng chung cư thương mại Phú Tài Residence

(BĐ)- Ngày 17.1, tại khu quy hoạch dân cư hồ sinh thái đầm Đống Đa, thuộc địa bàn phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn, Công ty TNHH MTV Bất động sản Phú Tài (Đơn vị thành viên của Công ty CP Phú Tài) tổ chức lễ khởi công và giới thiệu dự án xây dựng chung cư thương mại Residence (Phú Tài Residence).

Đại diện chủ đầu tư, các sở ngành của tỉnh và TP Quy Nhơn thực hiện nghi thức lễ khởi công dự án Phú Tài Residence.

Phú Tài Residence sở hữu một ví trí đắc địa tại TP Quy Nhơn khi 3 mặt tiền nằm trên đường chính: Lê Đức Thọ, Lưu Hữu Phước và Đặng Văn Ngữ, là nơi kết nối thuận tiện với các khu vực trọng điểm của TP Quy Nhơn. Trên diện tích 5.830 m2, chủ đầu tư xây dựng chung cư thương mại cao cấp 35 tầng (32 tầng nổi, 2 tầng hầm) với 634 căn hộ, trong đó có 622 căn hộ để ở và 12 căn hộ thương mại có chức năng kinh doanh buôn bán.

Đông đảo khách hàng đến dự lễ động thổ và tham khảo về Dự án Phú Tài Residence.

Phú Tài Residence được thiết kế nội thất sang trọng, vật liệu cao cấp, gam màu trầm tạo nên không gian ấp áp cho gian nhà. Sự hài hòa giữa màu sắc và cách sắp xếp thông minh mang lại sự tiện nghi cho gia chủ.

Tổng vốn đầu tư của dự án gần 1.000 tỉ đồng. Theo chủ đầu tư, mặc dù đến đầu năm 2021, dự án mới hoàn thành đưa vào sử dụng, nhưng hiện đã có 500 lượt khách hàng đến tìm hiểu về dự án và đặt chỗ ở căn hộ.

Công ty CP Phú Tài hỗ trợ 50 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo phường Hải Cảng.

Dịp này, Công ty CP Phú Tài đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo phường Hải Cảng và hỗ trợ cơ sở vật chất phục vụ sinh hoạt cộng đồng người dân Chung cư Hoàng Anh Quy Nhơn trị giá 50 triệu đồng.